Thuốc Nuôi Gà Đá Thái Lan – Ưu Và Nhược Điểm Khi Sử Dụng

Nếu anh em là tín đồ của bộ môn chọi kê thì chắc đã từng nghe qua thuốc nuôi gà đá Thái Lan. Nó có công dụng như liều Doping, kích thích tăng trưởng, cải thiện thể chất cho chiến kê. Tuy nhiên bên cạnh đó thuộc sẽ có ưu nhược điểm mà người sử dụng cần lưu ý nhằm hạn chế rủi ro. Hay tham khảo ngay bài viết dưới đây của Sin88 để biết thêm nhiều kiến thức nhé.

Ưu điểm của thuốc nuôi gà đá Thái Lan

Rõ ràng thuốc nuôi gà đá Thái Lan phải mang tới nhiều công dụng, lợi ích nên người chăm mới lựa chọn số đông. Vậy anh em đã biết ưu điểm của ‘’thần dược’’ này là gì hay chưa? Hãy cùng nhau khám phá thông qua danh mục bên dưới nhé: 

Giúp chiến kê tăng trưởng kích thước, trọng lượng nhanh 

Trong thành phần thuốc nuôi gà đá Thái Lan có một hợp chất mang công dụng hỗ trợ hấp thụ chất dinh dưỡng cực tốt. Nhờ vậy mà những thực phẩm chiến kê ăn vào đều được tối ưu hoá tính chất có lợi cho thể trạng. Gián tiếp giúp gà chọi tăng trưởng về mặt kích thước lẫn trọng lượng. Cách này khác hoàn toàn so với với việc anh em sử dụng thuốc tăng trọng. 

Thuốc nuôi gà đá thái lan giúp chiến kê tăng trưởng nhanh
Thuốc nuôi gà đá thái lan giúp chiến kê tăng trưởng nhanh

Cải thiện cơ bắp nạc cho gà chọi 

Một ưu điểm không thể bỏ qua của các dòng thuốc nuôi gà đá Thái Lan chính là cải thiện cơ bắp nạc. Thành phần hoá học bên trong thần dược sẽ phản ứng hoá học với lipit chất béo của gà. Từ đây những chất dư thừa đều bị đào thải ra bên ngoài cơ thể. Giúp chiến kê gia tăng cơ nạc, dẻo dai thịt hơn. 

Tăng sức bền, độ chịu đựng  

Cuối cùng ưu điểm then chốt để người dùng lựa chọn thuốc nuôi đá gà chính là tăng sức bền, độ chịu đựng Các trận đấu luôn diễn ra gay cấn, tiêu hao thể lực của chiến kê nên việc cải thiện sức bền là điều cần thiết. Khi chúng được sử dụng thuốc, cơ thể sẽ tràn đầy sinh khí, hăng máu, đánh mãi không thấy mệt. 

Tăng sức bền, độ chịu đựng
Tăng sức bền, độ chịu đựng

Mặt hạn chế khi chọn gà Thái Lan dùng thuốc nuôi 

Tuy có lắm ưu điểm nhưng không phải thuốc nuôi gà đá Thái Lan lại không tồn tại nhược điểm. Nếu người chăm chưa nắm bắt được thìn còn có nguy cơ gây hại lên cơ thể chiến kê của mình: 

Chiến kê dễ bị phụ thuộc vào thuốc 

Cơ thể động vật hay con người sinh ra không phải để tiêu thụ thuốc. Do đó nếu sử dụng không đúng thời điểm, quá liều sẽ dẫn đến sự phụ thuộc. Khi anh em cho chiến kê uống thuốc còn nhiều hơn thức ăn. Chúng dần bị phụ thuộc và không thể thi đấu nếu thiếu Doping. Dần dần cơ thể đi quá giới hạn dẫn tới đột tử bất kể lúc nào. 

Ngoài ra, thuốc nuôi gà đá không phải mua về là sử dụng luôn. Anh em còn phải biết giai đoạn nào nên bổ sung. Nếu dùng sai thời điểm, cơ thể chiến kê không thể thích ứng gây ra bệnh tật, phản ứng phụ. 

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Gà Đá Độ Chuẩn Khoa Học Cho Sư Kê Mới 

Phản ứng xấu với thành phần bên trong thuốc nuôi 

Cơ thể gà cũng giống như con người, tuỳ giống mà sẽ phản ứng phụ với thành phần bên trong thuốc. Vì vậy nếu tự ý sử dụng Doping chi chiến kê mà không tìm hiểu. Anh em dễ khiến chúng phát bệnh, cơ thể suy nhược, mất hoàn toàn khả năng chiến đấu. 

Lạm dụng thuốc nuôi gà đá Thái Lan sẽ ảnh hướng đến sức khỏe chiến kê
Lạm dụng thuốc nuôi gà đá Thái Lan sẽ ảnh hướng đến sức khỏe chiến kê

Nặng hơn, chiến kê có thể mất mạng, đột tử lúc nào chẳng hay. Không ai muốn gà nòi của mình ra trận, khi chưa làm ăn được gì đa ra đi mãi mãi, Như vậy mất cả công chăm sóc, tiền bạc đầu tư nuôi nấng. 

Tuổi thọ gà chiến giảm đi 

Anh em có thể hiểu đơn giản thuốc nuôi gà đá Thái Lan giống như một dạng thuốc kích thích. Đánh lừa cảm giác dây thần kinh bên cạnh cảm xúc. Nếu sử dụng nhiều lần, trong thời gian dài, cơ thể của chúng sẽ dần mất đi phản xạ. Tuổi thọ cũng vì thế mà giảm đi trông thấy. 

Chăm nuôi gà đá khoa học cùng thuốc bổ trợ 

Để chiến kê có thể trạng tốt nhất trước khi ra trận là cả một quá trình nuôi dưỡng, huấn luyện kỳ công. Vậy nên anh em hãy nắm bắt cách chăm khoa học khi kết hợp cùng thuốc bổ trợ phía dưới đây: 

Chăm nuôi gà đá khoa học cùng thuốc bổ trợ 
Chăm nuôi gà đá khoa học cùng thuốc bổ trợ
  • Không dùng thuốc với chiến kê mới sinh nở: Bởi thời điểm này cơ thể chúng còn khá yếu. Chưa đủ khả năng thích nghi với các thành phần bên trong thần dược. Thay vào đó anh em hãy để gà được 1 tháng tuổi rồi mới bắt đầu bổ trợ thuốc. 
  • Xem kỹ thành phần của thuốc: Chỉ chọn loại không gây ra phản ứng phụ không mong muốn với gà. Đặc biệt ở giai đoạn gần thi đấy anh em càng phải chặt chẽ vấn đề này. 
  • Nếu trong thuốc đã có chất dinh dưỡng thì nên giảm bớt thành phần ăn trong ngày. Hạn chế dư thừa năng lượng, tích mỡ cho gà. 
  • Chỉ sử dụng loại thuốc có nguồn gốc, kiểm chứng rõ ràng và phát hành công khai trên thị trường. 

Lời kết 

Bên trên là toàn bộ ưu nhược điểm của thuốc nuôi gà đá Thái Lan dành cho người mới. Anh em nên nắm bắt để có kế hoạch mua, sử dụng cho chiến kê thật phù hợp. Tốt nhất chúng ta nên kết hợp chiến lược chăn nuôi khoa học cùng thuốc mà bài viết nêu phía trên. 

One thought on “Thuốc Nuôi Gà Đá Thái Lan – Ưu Và Nhược Điểm Khi Sử Dụng

  1. Pingback: Thể Thao Ảo Bet Sin88 - Địa Chỉ Chơi Uy Tín, Chất Lượng

Comments are closed.